Madarch a Cheddar o'r Ceudwll

70 Large

Amser paratoi: 10 mins | Amser coginio: 10 mins | Barod: 20 mins | Cyfran:




Cam wrth gam


Cynhwysion rysáit
400g o fadarch cymysg o’ch dewis chi (Portabella, shitake, castan)
125g o gaws o’r ceudwll Dragon wedi’i gratio
1 gewyn o arlleg wedi’i wasgu
75g o pancetta wedi’i dorri’n fân
Dail Thyme fres
Olew olewydd
20g Menyn Dragon
Finegr balsamic
Recipe Directions
Ffriwch y Pancetta tan ei fod wedi coginio trwodd a dechra troi’n frown, rhowch i un ochor
Yn defnyddio’r un badell, coginiwch y madarch mewn olew olewydd, garlleg a menyn Dragon tan eu bod wedi coginio trwodd
Ychwanegwch y Pancetta, taim a’r caws wedi’i gratio a’i goginio tan fod y caws wedi toddi
Gweinwch yn syth dros basta fres neu efo bara cras