Pate Nadolig Caws a Jin

Img 1946

Amser paratoi: 10 Munud | Amser coginio: 5 Munud | Barod: 15 Munud | Cyfran: 4




Cam wrth gam


Cynhwysion rysáit
180g o Gaws Caerffili wedi’i ratio neu wedi’i crymblo
2 Llwy fwrdd o lugaeron neu domatos heulsych wedi’i socio mewn jin am hanner awr
2 Lwy fwrdd o gaws meddal (cream cheese)
1 Llwy de o siwgr caster
Pinsiad o sinamon efo’r llugaeron NEU lond llaw o gnau Ffrengig wedi’i dorri’n fan efo’r tomatos heulsych
Recipe Directions
• Curwch y Caerffili, caws meddal, siwgr a sinamon (I fynd efo’r llugaeron) NEU gnau Ffrengig (I fynd efo’r tomatos heulsych)
• Ychwanegwch y jin dros ben o’r socio ai gymysgu yn dda
• Ychwanegwch y llugaeron neu’r tomatos heulsych a’i gymysgu cyn rhoi i mewn i ddysgl gweinyddi
• Pwyswch i lawr ac addurnwch efo llugaeron neu gnau Ffrengig
• Gweinyddwch!